Global IT

K-My Debit Card บัตรเดียว…ที่ออกแบบง่ายๆได้เอง

วันนี้มีอะไรดีๆมาฝาก เป็นการตลาดที่เจ๋งอันนึงของ ธนาคารกสิกรไทย นั่นคือ บริการที่ชื่อว่า K-My Debit Card ที่เรานั้นสามารถออกแบบบัตร Debit ของเราให้ออกมาเป็นแนวของเราเอง บัตรของคุณ…ตัวตนของคุณ

K-My Debit Card

บัตรของคุณ…ตัวตนของคุณ
K-My Debit Card บัตรเดียว…ที่ออกแบบง่ายๆได้เอง

ง่ายๆ เลยครับเพียงแค่ใส่รูปที่ใช่ ลวดลายทีโดนใจ บ่งบอกความเป็นตัวคุณเองอย่างเต็มที่ด้วย K-My Debit Card บัตร เดบิตจากธนาคารกสิกรไทย ที่ฉีกกฎ ออกนอกกรอบ หนึ่งเดียวที่ไม่ซ้ำใคร ให้อิสระในการดีไซน์บัตรด้วยตัวคุณเอง ผ่าน 2 ช่องทาง

1. ออกแบบบัตรได้ง่ายๆพร้อมรับบัตรได้ทันที ที่สาขาที่เปิดให้บริการ ทั้ง 8 สาขา หรือ

2. อีก 1 ความสะดวกง่าย, แค่คลิก www.kbankcard.com แล้วรับบัตรอีก 7 วันทำการที่สาขาที่ท่านเลือกรับบัตร

สำหรับท่านที่ต้องการออกแบบหน้าบัตรผ่าน www.kbankcard.com และยังไม่มีรหัสผู้ใช้งาน
(อีเมล์ที่ลงทะเบียน) และ รหัสผ่าน กรุณา ลงทะเบียน ก่อนทำการออกแบบและสั่งทำบัตร

หน้าจอการออกแบบบัตร

หน้าจอการออกแบบบัตร มีภาพที่เป็นทิวทิศน์มาให้เป็น ภาพเบื้องต้น หรือเราแค่กดที่ปุ่ม Upload รูป

ทำการ Browse ภาพจากเครื่องของเราขึ้นไปครับ

ความสะดวกสบายที่มากกว่า

ไม่ ต้องพกเงินสดครั้งละมากๆ เพียงแสดงบัตรก็ซื้อสินค้าหรือบริการแทนเงินสดทันทีที่ร้านค้าที่รับบัตร VISA ชำระค่าสินค้าหรือบริการแทนเงินสดได้เหมือนบัตรเครดิตสูงสุดถึงวันละ 100,000 บาท ทุกเวลา กว่า 12 ล้านร้านค้าทั่วโลกที่รับบัตร VISA

เบิก ถอนเงินสดทันใจได้ทั่วโลกสูงสุดถึงวันละ 200,000 บาท (วงเงินเริ่มต้น 50,000 บาท) ตลอด 24 ชั่วโมง ที่เครื่องเอทีเอ็มที่มีเครื่องหมาย Plus หรือ VISA จะไปไหนใกล้ไกลมีเงินใช้เสมอ จำนวนเงินที่สามารถถอนได้สูงสุดในแต่ละครั้งขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของธนาคาร เจ้าของเครื่องเอทีเอ็ม โอนเงินไปบัญชีกสิกร ไทยของใครก็ง่าย ด้วยวงเงินสูงสุดวันละ 1,000,000 บาท ( วงเงินเริ่มต้น 200,000 บาท) หรือโอนเงินไปบัญชีธนาคารไหนก็ได้ที่เครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทย ด้วยวงเงินสูงสุดถึงวันละ 100,000 บาท (ครั้งละ 30,000 บาท)

เมื่อ Browse เสร็จแล้วจะมีภาพเราปรากฏบนบัตรเราสามารถ เลื่อนแก้ไขได้อย่างรูปข้างบน (อย่างหล่อ)

หลัง จากขึ้นตอนนี้ ระบบจะส่งรหัสในการรับบัตรมาให้เรา ไ้ว้ใช้ในการยืนยันเวลาที่เราไปรับบัตร Debit ของเราที่ธนาคารกสิกรซึ่งผมก็เลือกที่ใกล้ๆ คือ ที่ Big C วงศ์สว่างใกล้ๆบ้านผมครับ และก็รออีก 7 วันทำการดูสิว่าจะเรียบร้อยหรือ ออกมา หล่อแบบในรูปที่ Preview หรือเปล่า…

รออีก 7 วันทำการให้จดรหัสการรับบัตร และ เลือกสาขาของธนาคารกสิกรไทย ที่ใกล้บ้านคุณครับ

สุดท้ายก็ โปรโมชั่นใหม่ๆของทางเว็บไซต์เค้าครับ อุ่นใจทุกครั้งเมื่อใช้บัตร ให้คุณรู้ทุกความเมื่อเคลื่อนไหวเมื่อรูดใช้จ่ายผ่านบัตร กับ 2 บริการเสริมดีๆ

K-mAlert

รู้ทุกยอดรูดซื้อสินค้าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกสิกรไทย ด้วย
K-mAlert ( บริการรับข้อมูลทางโทรศัพท์มือถือกสิกรไทย) ที่แจ้งรายละเอียดทุกยอดการรูดสินค้าผ่านบัตรเดบิตตรงถึงมือถือคุณ สมัครฟรีที่เครื่องเอทีเอ็มและ K-Contact Center

K-eMail Statement

ให้ ทุกความเคลื่อนไหวทางการเงินรู้ได้ง่ายๆ แค่คลิก กับ K-eMail Statement ( บริการรับรายการเดินบัญชีทางอีเมล์กสิกรไทย) ที่แจ้งรายละเอียดการเดินบัญชีการซื้อสินค้าและบริการของบัตรเดบิตกสิกรไทย ส่งตรงถึง อีเมล์ ของคุณตามที่ได้แจ้งไว้กับธนาคาร ง่าย สะดวก และปลอดภัย ผู้ช่วยคนใหม่สำหรับการเงินของคุณ


Asst. Prof. Banyapon Poolsawas

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการออกแบบเชิงโต้ตอบ และการพัฒนาเกม วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ & เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท Daydev Co., Ltd, (เดย์เดฟ จำกัด)

Related Articles

Leave a Reply

Back to top button

Adblock Detected

เราตรวจพบว่าคุณใช้ Adblock บนบราวเซอร์ของคุณ,กรุณาปิดระบบ Adblock ก่อนเข้าอ่าน Content ของเรานะครับ, ถือว่าช่วยเหลือกัน