มีบางท่าน e-mail มาถามผมว่าหากเขียน PHP กับ Twitter แล้วนอกจากดึง Timeline และ Tweet ตอบกลับได้แล้ว สามารถโชว์ Avatars ของเพื่อนๆ ที่เป็น Followers ของเราได้หรือไม่คำตอบคือได้ครับ เราสามารถดึง Avartars ของเพื่อนเราทั้งหมดมาโชว์ได้่เลยทันทีด้วย Code ชุดต่อไปนี้

How to show the avatars of your twitter followers on your website

 

ทำการ Copy Code PHP ด้านล่างแล้วใส่ Username และ Password ของคุณที่ช่องที่ผมระบุไว้ให้ แล้ว FTP ขึ้้นไปคุณก็จะเห็นผลลัพท์

 


ตัวอย่างเป็นยังไงก็ลองไปดุที่หน้านี้เลยครับผม Upload ให้ดูกันแล้ว

หมายเหตุ: ล่าสุด code ชุเดนี้กำลังจะเขียนเป็น Component และ Module ของ Joomla ครับไว้เร็วๆจะบอกอีกทีวันนี้ก้ลาล่ะครับ

Banyapon PoolsawasdPHPphp,PHP script to display twitter followers,PHP Twitter,PHP twitter avatars,Programing,social Network,Twitter,Twitter API,twitter followers
มีบางท่าน e-mail มาถามผมว่าหากเขียน PHP กับ Twitter แล้วนอกจากดึง Timeline และ Tweet ตอบกลับได้แล้ว สามารถโชว์ Avatars ของเพื่อนๆ ที่เป็น Followers ของเราได้หรือไม่คำตอบคือได้ครับ เราสามารถดึง Avartars ของเพื่อนเราทั้งหมดมาโชว์ได้่เลยทันทีด้วย Code ชุดต่อไปนี้ ทำการ Copy Code PHP ด้านล่างแล้วใส่ Username และ Password ของคุณที่ช่องที่ผมระบุไว้ให้ แล้ว FTP ขึ้้นไปคุณก็จะเห็นผลลัพท์  ตัวอย่างเป็นยังไงก็ลองไปดุที่หน้านี้เลยครับผม Upload ให้ดูกันแล้วหมายเหตุ: ล่าสุด code ชุเดนี้กำลังจะเขียนเป็น Component และ Module ของ Joomla ครับไว้เร็วๆจะบอกอีกทีวันนี้ก้ลาล่ะครับ