DeveloperFeaturedGoogle DevelopersiOS DeveloperMarketing StrategyMobile TechnologyProgramming Language

Adways ได้ขยายการให้บริการ “AppDriver” ออกสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัท Adways Co., Ltd. (ตั้งอยู่ที่ ชินจูกุ โตเกียว CEO : Haruhisa Okamura) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ AppDriver เป็นการโฆษณาสำหรับ Smartphone ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเราจะขยายการให้บริการออกสู่ตลาดทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Screen Shot 2556-10-04 at 6.45.06 PM

เราได้เน้นนำเสนอ AppDriver ออกสู่ตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, และเกาหลี มาโดยตลอด อีกทั้ง เรายังได้ตัดสินใจที่จะขยายการให้บริการ “AppDriver” ของเราออกสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นภูมิภาคที่มีอัตราการขยายตัวของตลาดโฆษณาเพิ่มขึ้นอย่างสูง รองรับการเติบโตของตลาดนักพัฒนา App ที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ และเราได้ตัดสินใจที่จะขยายการใช้งานของ “AppDriver” ออกสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในประเทศดังนี้ไทย, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ และแน่นอนในการให้บริการโฆษณาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ไม่ได้อยู่ในข่ายก็สามารถทำการโฆษณาได้

Screen-Shot-2556-10-01-at-10.44.15-AM

Adways ได้วางแผนที่จะให้บริการในต่างประเทศอย่างเต็มที่เกี่ยวกับ บริการอินเทอร์เน็ต โฆษณาบนสมาร์ทโฟนเช่น “AppDriver” อีกทั้งเรายังจับมือกับ Adways Interactive, Inc ซึ่งเป็นบริษัทลูกสัญชาติอเมริกาของบริษัท Adways ที่เป็นผู้ให้บริการ PartyTrack ซึ่งเป็นระบบที่เก็บค่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราขอนำเสนอบริการระดับคุณภาพที่แฝงด้วยกลยุทธ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะขยายและกระตุ้นตลาด อีกทั้งยังสนับสนุนการขยายธุรกิจของนักพัฒนา app ด้วย

เกี่ยวกับ AppDriver http://appdriver.asia/
AppDriver นั้นคือ Service โฆษณา ในรูปแบบ Affiliate ในแบบ CPI (Cost per Install)
ในฐานะผู้ให้บริการโฆษณาไม่เพียงแค่ให้บริการลงโฆษณาให้เท่านั้น แต่ยังเล็งถึงการลงโฆษณาแบบ Reward Advertising ซึ่งจะนำมาถึงรายได้ผ่านแอ๊ปอีกด้วย อีกทั้ง ยังมีฟังค์ชั่นวิเคราะห์จำนวน Access และ พฤติกรรมของยูสเซอร์ที่ใช้แอ๊ปได้อีกด้วย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันแล้วใน ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน และเกาหลี ซึ่งเรามีโครงที่จะนำเข้ามาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Reward Advertise
คือ ระบบให้ผลตอบแทนในการทำแอคชั่นใดแอคชั่นนึง ซึ่งผู้ที่ใช้งาน app นั้น จะเห็นหน้า offer wall ที่อยู่ใน app นั้นและจะมีการให้เราดาวน์โหลด App หรือทำการสมัครสมาชิกเว็บไซด์ หรือทำการซื้อสินค้าในเว็บไซด์นั้น พอทำแล้วเราจะได้รับ เหรียญสะสมคะแนน หรือเพรช (ใน game app) เพื่อนำไปใช้ซื้อของในเกมส์หรือ ซื้อสินค้าใน app นั้นอีกที

เกี่ยวกับ 「PartyTrack」https://partytrack.it/
Party Track นั้นคือ Tools พิเศษสำหรับ Smartphone app เป็น SDK (Software Development Kit) ซึ่งสามารถทำการวิเคราะห์ Media แต่ละช่องทางไม่ว่าจะเป็น วัน เดือน เวลา จำนวนการดาวน์โหลด และยังมีในเรื่อง ROI(Return On Investment: ผลตอบรับที่ได้จากการลงทุน) และ LTV(Life Time Value) เป็นต้น สามารถวิเคราะห์ชี้วัดประสิทธิภาพได้ในหลายๆด้าน อีกทั้งยังทำให้เราเข้าใจการทำการตลาด app ได้อย่างดี

เกี่ยวกับ Adways Co., Ltd.
บริษัทก่อตั้งในปี 2001 และเข้าสู่ตลาดหุ้นโตเกียวในปี 2006 ซึ่งเป็นบริษัทจัดการบริหารระบบ Affiliate program (Smart-C) ของโมบายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น และเรายังมี Service ต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น JANet ซึ่งเป็นการจัดการระบบ Affiliate สำหรับ PC Media และ AppDriver เป็น Service Advertise สำหรับสมาร์ทโฟน และยังมีการพัฒนา App และคิดวางแพลนเกี่ยวกับ contents และได้เปิดบริษัทลูกในด้านโฆษณาอินเตอร์เนทที่จีน

Adways Labs Thailand Co.,Ltd.
Contact Person : Kittipan Boonruangrutana / Natthaphong Janthararungroj
TEL:+66-2656-0727
E-mail:[email protected]

Asst. Prof. Banyapon Poolsawas

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการออกแบบเชิงโต้ตอบ และการพัฒนาเกม วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ & เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้ก่อตั้ง บริษัท Daydev Co., Ltd, (เดย์เดฟ จำกัด)

Related Articles

Back to top button

Adblock Detected

เราตรวจพบว่าคุณใช้ Adblock บนบราวเซอร์ของคุณ,กรุณาปิดระบบ Adblock ก่อนเข้าอ่าน Content ของเรานะครับ, ถือว่าช่วยเหลือกัน