Social Media | Online Marketing | Digital Media | Daydev

Friday, May 18th

Last update:09:01:51 PM GMT

Headlines:

You are here: Home Mobile Mobile Article Concept Point ของ Google App บน Smartphone

Concept Point ของ Google App บน Smartphone

Google ได้แถลงการประกาศให้แก่สาวก Google ทั้งหลายเกี่ยวกับ Application มือถือบน SmartPhone โดยเน้นความต้องการของเหล่าสาวกและลูกค้า ซึ่งคุณสมบัติของ Application ที่ถูกเลือกขึ้นนั้น จะมีการ Support  ค้นหาผ่านเสียง, ข้อความ, QR Code และรูปภาพ ซึ่งอาจจะเป็นหัวใจหลักต่อไปของ Google ที่จะเน้นชัดในเรื่องของ Voice Recognize และ Face Regonize

Google Labs
Application จะอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาบน LAB ดังนั้นตัว Application ในเวลานี้ยังไม่สามารถไปเทียบหรือแข่งขันกับ Android และ Apple สาวกของ Google ส่วนใหญ่ในการตลาดและวิเคราะห์แล้ว Smart Phone ที่ใช้นั้นจะอยู่ใน Platform ของ Android

พูดถึง Concept ของ Application หลักของทาง Google LAB นั้นการทำงานตาม comcept หลักๆคือ คุณจะค้นหาสินค้าโดยการถ่ายภาพสินค้าที่เห้น แล้ว Application จะประมวลผลและส่ง Information ให้หรือ ให้คุณอธิบายเป็นเสียงผ่าน Smart Phone เกี่ยวกับ สรรพคุณหรือ คำอธิบายของสินค้านั้นๆ Application ก็จะแปลและส่งเป็นข้อมูลให้คุณ

และที่สำคัญ Point ของ Application นั้นต้องทำงานในโหมด ออฟไลน์ได้ด้วย

อ่านข่าว Update ได้ที่

http://googlelabs.com

 

Powered by Web Agency
comments

Comments and Reviews